Hỗ trợ trực tuyến

PHÒNG KINH DOANH
Hồng Sơn
📞  0932.436.327
 
MR CHINH
📞  0961.737.599
💌  scslab.scs@gmail.com
Tin tức
Là hệ thống các bình nuôi được thiết kế đặc biệt; kết hợp với bộ điều khiển lưu lượng khí, giữ môi trường dinh dưỡng cho các loại mô, giống… sinh trưởng và phát triển theo thời gian đặc thù cho từng loại mô. Bình nuôi có đầu khí vào và đầu khí thải ra ngoài. Khí trước khi vào bình nuôi sẽ được làm sạch nhờ bộ lọc với khả năng loại được các tiểu phân lớn hơn 0.45µm để không ảnh hưởng đến các công việc khác. Hệ thống nuôi cấy bán ngập chìm tạm thời của hãng A-Tech Bio Bioscientific là một trong những hệ thống nuôi cấy ngập chìm tạm thời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.
Yakos65 là nhãn hiệu được cung cấp bởi nhà sản xuất Chung Fu Technical Development với hơn 35 năm kinh nghiệm. Yakos65 cũng là nhãn hiệu Châu Á đầu tiên đạt chứng chỉ FM cho các sản phẩm tủ đựng hóa chất an toàn trong phòng thí nghiệm và NSF cho các tủ an toàn sinh học.
WLD-TEC GmbH là nhà sản xuất của Đức với hơn 20 năm kinh nghiệm về các loại thiết bị tiệt trùng bằng khí gas và bằng điện. Sản phẩm của WLD-TEC chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đã được tin tưởng và phân phối bởi các nhà bán lẻ thiết bị thí nghiệm hàng đầu như VWR International GmbH, Carl Roth GmbH, Omnilab, Neolab, Fisher Bioblock Scientific SA (France), Camlab Limited, Fisher Scientific LTD (UK), Cole Parmer (USA) và rất nhiều các đại lý khác trên toàn thế giới.
Yakos65 là thương hiệu được đăng ký bởi hãng Chung Fu Technical Development Co., Ltd thành lập năm 1976. Yakos65 đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị cao cấp cho phòng thí nghiệm. Với phương châm không ngừng nghiên cứu phát triển Yakos65 trở thành công ty đầu tiên tại châu Á đạt chứng nhận chứng nhận chất lượng FM cho dòng tủ chứa dung môi an toàn và chuẩn NSF cho dòng tủ an toàn sinh học cấp II.
Thiết kế chuyên nghiệp, xây dựng tinh tế, mang đến cho bạn những phòng thí nghiệm với chất lượng vượt trội. Trải qua 15 năm kinh nghiệm hoạt động liên tục Công ty Lâm Việt đã từng bước chứng tỏ vị thế tiên phòng trong việc cung cấp những giải pháp, công nghệ và sản phẩm nội thất thí nghiệm tới khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Nhiều năm qua, đèn tiệt trùng UV được thế giới sử dụng rộng rãi để khử trùng không khí trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, trường mầm non, khách sạn, phòng vô trùng
Công ty Lâm Việt chuyên về cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật & sản xuất nội thất cho phòng thí nghiệm trường đại học, viện nghiện cứu phòng thí nghiệm thực phẩm, dược phẩm, thủy sản…
Công ty Lâm Việt chuyên về cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật & nội thất trong lĩnh vực phòng kiểm nghiệm thực phẩm, dược phẩm, y tế…
Analytical Vietnam 2017 là cơ hội để các công ty sản xuất thiết bị, vật tư phòng thí nghiệm quảng bá và lựa chọn nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.
KEEN TOF là nhà cung cấp vòi rửa và phụ kiện phòng thí nghiệm chất lượng cao với chứng chỉ bảo hiểm VICC. Sản phẩm của KEEN TOF được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới
1 2 

Đối tác